Chính Sách Bảo Mật - Vệ sinh nhà xưởng Biên Hòa - Đồng Nai | Hưng Anh Phát
Chính sách

Chính Sách Bảo Mật

  1. Mục đích và phạm vi thu thập

  Cảm ơn Quý khách đã truy cập vào website của chúng tôi, để sử dụng dịch vụ tại website, Quý khách có thể được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân với chúng tôi như:

  - Họ và tên, địa chỉ liên lạc

  - Email, số điện thoại di dộng

  Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm website của chúng tôi bao gồm số trang Quý khách xem, số links Quý khách click và các thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến địa chỉ chỉ https://hunganhphat.com/

  2. Phạm vi sử dụng thông tin

  Siêu thị Hùng Vương thu thập và sử dụng thông tin cá nhân với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ “chính sách bảo mật” này. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của Quý khách trong nội bộ công ty hoặc có thể công bố cho bên thứ 3 như các đại lý, các nhà cung cấp dịch vụ khác nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất, tối ưu nhất cho Quý khách.

  Khi cần thiết chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách như gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thôn tin về kỹ thuật và bảo mật, thông tin về khuyến mại, thông tin về sản phẩm dịch vụ mới….

  3. Thời gian lưu trữ thông tin

  Các thông tin của Quý khách hàng sẽ được lưu trữ trong hệ thống nội bộ của công ty chúng tôi cho đến khi Quý khách có yêu cầu hủy bỏ các thông tin đã cung cấp.

  4. Địa chỉ của đơn vị thụ thập và quản lý thông tin cá nhân

  CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HƯNG ANH PHÁT

  Địa chỉ trụ sở chính : Số 2B, Tổ 10, KP 5, Phường An Bình, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

  Điện thoại : 0938.243.499 - 0941.614.005 - Mr. Thanh

  5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

  Quý khách muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua số điện thoại: 0938.243.499 - 0941.614.005.

  6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

  Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của Quý khách hàng bằng mọi hình thức có thể theo chính bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi.

  Chúng tôi tuyệt đối không chia sẻ thông tin của Quý khách cho bất cứ công ty hay bên thứ 3 nào khác ngoại trừ các đại lý và các nhà cung cấp liên quan đến việc cung cấp dịch vụ cho Quý khách hàng.

  backtop
  Close
  Product Price Quantity Amount
  Giỏ hàng: 0.đ