Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Ở Sau Xây Dựng

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Ở Sau Xây Dựng

Dịch Vụ Tổng Vệ Sinh Nhà Ở Sau Xây Dựng

DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH NHÀ Ở

...

Dù là nhà mới xây hay đã hoạt động được một thời gian dài thì bất kì ai cũng muốn căn nhà của mình luôn sạch sẽ, gọn gàng. Một căn nhà sạch sẽ không những đem lại cho bạn sự thoải mái sau một ngày làm việc mệt mỏi mà còn đảm bảo sức khỏe cho bạn và những người thân yêu trong gia đình.

Hiểu được nhu cầu đó, công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hưng Anh Phát cung cấp đến bạn dịch vụ chăm sóc, tổng vệ sinh nhà ở, vệ sinh nhà sau xây dựng, vệ sinh nhà định kì theo yêu cầu hoàn hảo nhất với tiêu chí Nhanh Chóng - Tiện Lợi - Tiết Kiệm Chi Phí với trang thiết bị đầy đủ, chuyên môn và kinh nghiệm.

Sàn gạch sạch bóng sau khi được vệ sinh

Vì sao nên chọn HAP?

- Nhanh Chóng và Tiện Lợi: Bạn chỉ mất 60 giây để liên hệ và đặt lịch làm việc theo yêu cầu.

- Chuyên Nghiệp: Với hơn 10 năm kinh nghiệm, trao dồi và phát triển cùng các doanh nghiệp trên cả nước cùng đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản – chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết đem lại cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

- An Toàn: Đội ngũ chuyên viên được đào tạo và được cấp phép chứng chỉ làm việc những công việc đặc thù kèm trang thiết bị đầy đủ để đảm bảo công việc hoàn thành suôn sẻ, an toàn nhất.

- Chính sách bảo hành: Chúng tôi hiểu được yêu cầu kỹ lưỡng của khách hàng, vì thế mỗi công trình sau khi thi công xong, chúng tôi đều nhận bảo hành để đảm bảo được quyền lợi khách hàng một cách tốt nhất.

Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ:

Chăm sóc sân vườn

Phục hồi kính cũ, ố

Vệ sinh sàn gạch tàu bị mốc

Đánh bóng đá

Giặc ghế, nệm, sofa

Kiểm soát côn trùng

Phun khử trùng

Liên hệ để HAP phục vụ, chăm sóc ngôi nhà của bạn ngay hôm nay.

backtop
Close
Product Price Quantity Amount
Giỏ hàng: 0.đ