Dịch vụ diệt mối tận gốc
Dịch vụ

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Đồng Nai

  Vì sao phải diệt mối tận gốc?

  Ngày nay các công trình nhà cửa đang được xây dựng liên tục theo xu hướng hiện đại. Ngoài những căn nhà xây theo hướng hiện đại tối giản thì cũng có những ngôi nhà xây theo kiểu cổ xưa và gia chủ ưa chuộng nhất là đồ gỗ. Họ chọn nội thất trong nhà từ cửa gỗ, ghế gỗ cho đến bàn gỗ và thậm chí cả tủ, giường…hầu hết đều làm từ gỗ.Và đây là loại thức ăn ưa chuộng của loài mối. Bên cạnh những căn nhà toàn gỗ thì ở công ty, nhà xưởng tuy rằng lượng gỗ ở đây không nhiều bằng những căn nhà xây theo lối xưa nhưng tại đây cũng có một món ăn ưa thích của loài mối đó là giấy tờ, hồ sơ được lưu trữ. Và việc diệt mối tận gốc lúc này là điều cấp thiết vì nếu không chúng sẽ ăn sạch toàn bộ hồ sơ với một tốc độ chóng mặt đến không ngờ, và ngôi nhà có nội thất bằng gỗ cũng vậy chúng sẽ ăn sạch hết những vật liệu làm từ gỗ và thậm chí ăn sập luôn ngôi nhà nếu chất liệu cấu tạo nên ngôi nhà đó được sử dụng gỗ nhiều hơn xi măng. Biết được vấn đề đặc biệt cần thiết và quan trọng này công ty Hưng Anh Phát cho ra đời một dịch vụ diệt mối tận gốc tại Đồng Nai nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

  Nhật ký công trình, dịch vụ diệt mối tận gốc tại công ty VMEP Nhơn Trạch - Đồng Nai.

  Ổ mối đất siêu to ăn rỗng cột gỗ ốp tường phòng trưng bày và kho hồ sơ lưu trữ trong vòng 2 tuần, đến khi nhân viên phát hiện thì hồ sơ đã mất hết vì mối.

  Khảo sát và nhận xét đây là tổ mối đất tấn công vào các khu vực bên trong thông qua các khe hở chân tường, ổ điện và cần phải đặt đến 6 trạm AGS đến khi không còn mối.

  mối bò lên tường

  Trước đó khách hàng mua thuốc mối về phun nhưng không diệt được nên gọi dịch vụ diệt mối tận gốc vẫn không diệt được vì mối không ăn mồi. Công ty Hưng Anh Phát là đơn vị sau cùng vào thực hiện nhiệm vụ.

  Hưng Anh Phát chúng tôi hội ý cùng đại diện hãng Ensystex và được tư vấn phương pháp tiêu diệt hoàn toàn tổ mối bằng phương pháp đặt bả. Cụ thể là hệ thống Labyrinth, chứa thành phần bả mối Requiem có sức hấp dẫn cao mà mối không thể cưỡng lại, tự đó diệt hoàn toàn tổ mối trong vòng 3 - 12 tuần (mối thấp), 6 - 16 tuần (mối cao).

  Thời gian: lắp đặt, kiểm tra và theo dõi trong vòng 7 tuần

  Cam kết với khách hàng diệt tận gốc trong vòng 2 tháng và bảo hành 2 năm.

  thuốc diệt mối

  Sản phẩm công ty chúng tôi dùng để dẫn dụ mối ăn bả, tha bả về tổ cho toàn bộ thành viên trong tổ từ đó diệt hoàn toàn tổ mối.

  - Đặt mồi tuần thứ nhất

  đặt mồi nhử mối

  - Đặt mồi tuần thứ 2: mối đã ăn hết bả, cần châm thêm mồi

  mối đã ăn hết mồi

  - Đặt mồi tuần thứ 3: mối thợ đã chết 80% chỉ còn lại ít mối thợ đã đổi màu và mối lính. Mối đã ăn hết mồi cần thêm mồi để đảm bảo diệt sạch số mối còn lại

  mối ăn hết mồi

  - Lần thứ 4 thăm ổ mối sau 3 tuần, lúc này ổ mối đã mốc và không còn mối, mất dấu hiệu sinh tồn, thu dọn sạch sẽ trả lại mặt bằng. Phun thuốc phòng ngừa mối quay trở lại và bàn giao ký biên bản nghiệm thu.

  Công ty Hưng Anh Phát đã phối hợp cùng đại diện hãng Ensystex của Hoa Kỳ để thực hiện công trình thành công tốt đẹp.

  backtop
  Close
  Product Price Quantity Amount
  Giỏ hàng: 0.đ