Cách phục hồi sàn Epoxy cũ
Tin tức

Cách phục hồi sàn Epoxy cũ

  Làm thế nào để phục hồi sàn Epoxy cũ?

  Làm thế nào để sơn lại sàn Epoxy mới hoàn toàn hoặc sơn một lớp sơn Epoxy mới lên nền Epoxy cũ. Nếu bạn có nghiên cứu về đặc tính Epoxy thì bạn sẽ hiểu việc chuẩn bị mặt sàn trước khi thi công quan trọng như thế nào. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi thảo luận về cách xác định xem mặt sàn của bạn có đủ điều kiện để thi công sơn Epoxy hay không và sau đó làm thế nào để chuẩn bị mặt sàn trước khi thi công.

  1. Khi nào bạn có thể sơn một lớp Epoxy mới lên nền sơn Epoxy cũ

  Sau thời gian sử dụng, lớp sơn sàn Epoxy của bạn bắt đầu cho thấy dấu hiệu tuổi tác của nó, bị ăn mòn, trông cũ kĩ, bạc màu, mờ nhạt thiếu đi sự bóng loáng tự nhiên, mất khả na8gn chống nước, chống trơn trượt, kháng UV…Miễn mặt sàn không gặp các vấn đề nghiêm trọng thì với việc chuẩn bị mặt sàn đúng cách, bạn hoàn toàn có thể phủ thêm một lớp Epoxy mới trên nền Epoxy cũ và làm cho mặt sàn trông như mới.

  cách-phục-hồi-sàn-Epoxy-cũ

  2. Khi nào bạn cần phải sơn mới lại hoàn toàn lớp sơn Epoxy của bạn?

  Nếu lớp phủ sàn Epoxy hiện tại bị bogn tróc, xuất hiện nhiều vết nứt, lớp sơn Epoxy cũ bị giòn, dễ gãy hoặc có các dấu hiệu phân tách khác thì đây là lúc bạn cần đến dịch vụ mài bóc sơn, tạo phẳng cho bề mặt và sơn mới hòan toàn của chúng tôi.

  Đối với việc thi công sơn Epoxy mới ngay trên nề sơn Epoxy cũ sẽ phức tạp hơn nhiều do với thi công trên nền bê tông. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thi công sau này. Cho nên cách tốt nhất để xử lý là bóc tách đi lớp sơn Epoxy cũ, việc này tốn rất nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí thi công nhưng hiệu quả đem lại rất tích cực, mang đến một chất lượng tốt nhất.

  3. Quy trình mài bóc sơn Epoxy cơ bản như sau:

  Bước 1: Khảo sát, đánh giá bề mặt, xác định loại sơn, xác định mức độ bong tróc, hư hỏng.

  Bước 2: Che chắn khu vực, đặt bảng cảnh báo đảm bảo sự lưu thông và hoạt động sản xuất cho doanh nghiệp.

  Bước 3: Sử dụng máy mài kết hợp đĩa mài hợp kim với đầu số phù hợp và loại bỏ lớp sơn cần lọai bỏ.

  Để tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc. Sau khi loại bỏ lớp sơn cũ, tùy yêu cầu và mục đích doanh nghiệp nên thực hiện sơn lại hoặc đánh bóng bề mặt (nếu bê tông đạt yêu cầu) ngay thời điểm này.

  cách-phục-hồi-sàn-Epoxy-cũ

  backtop
  Close
  Product Price Quantity Amount
  Giỏ hàng: 0.đ