Để vận hành các hoạt động trong qui trình công nghiệp được trơn tru thì các vấn đề xung quanh nó cũng phải được để tâm đến một cách kĩ lưỡng. Vệ sinh công nghiệp là một trong những vấn đề quan trọng bậc nhất cần phải được kiểm tra và thực hiện thương xuyên. Quá trình vận hành thường để lại nhiều chất bẩn, cặn dư, gỉ sét,… mà nếu không được vệ sinh thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến toàn hệ thống làm giảm hiệu suất, khiến máy móc dễ hư hỏng, xuống cấp.

Các công việc vệ sinh công nghiệp cơ bản thường gặp gồm có:

1. Vệ sinh sàn nhà

Trên sàn của các nhà máy, xí nghiệp thường dính nhiều vết bẩn từ bụi, rác thải, dầu mỡ mà nếu không làm sạch cẩn thận hay chỉ lau chùi đơn giản sơ qua thì sẽ khó lòng loại bỏ hết. Đây là công việc quan trọng cần được thực hiện mỗi ngày để đảm bảo không gian làm việc sạch sẽ, dễ chịu, hạn chế tối đa các tai nạn ngoài ý muốn.

Goodmaid PRO có cung cấp các loại nước lau sàn chuyên dụng cho vệ sinh công nghiệp. Sản phẩm nước lau sàn của Goodmaid PRO được dùng để lau chùi và tẩy rửa vết bẩn, dầu, mỡ bám trên bề mặt sàn và có thể dùng cho tất cả các loại sàn cứng, tường và nhiều bề mặt khác nhau.

Nước lau sàn sát khuẩn trung tính Goodmaid PRO GMP 101 Multipine

Nước lau sàn đa năng gốc kiềm Goodmaid PRO GMP 300 Soil Zap

2. Vệ sinh vật dụng, thiết bị.

Các vật dụng xung quanh cơ sở làm việc cũng cần được vệ sinh thường xuyên để đảm bảo vệ sinh và sức khoẻ cho người lao động. Một không gian làm việc, nhà xưởng sạch bóng chắc chắn sẽ mang lại năng suất làm việc hiệu quả cho doanh nghiệp.

Hóa chất làm sạch và đánh bóng bề mặt inox Goodmaid Pro GMP 160 Steel Brite là sản phẩm hóa chất đánh bóng Inox, kim loại được nhiều người tin dùng, hoàn toàn dựa trên nguyên liệu tự nhiên có tính kiềm, không tạo ra dung môi Hydrocarbon gây nguy hiểm.

3. Vệ sinh mặt kính.

Thông thường, cần có hoá chất tẩy rửa kính chuyên dụng để việc bảo dưỡng hiệu quả mà không làm hư hỏng, trầy xước. Nếu chỉ lau chùi như thông thường mà không sử dụng hóa chất chuyên dụng thì việc bề mặt còn cáu bẩn, rỉ sét hay bị xuống cấp là khó tránh khỏi.

Nước lau kính Goodmaid PRO GMP 311 5L với những tính năng nổi bật không để lại lượng dư hóa chất sau khi chùi rửa là một sự lựa chọn tối ưu cho việc vệ sinh kính của bạn

4. Giặt thảm.

Các loại thảm lớn trong công nghiệp không thể giặt rửa bằng những phương pháp bình thường như các loại thảm nhỏ ở nhà mà phải đem ra hút bụi rồi giặt khô với hóa chất chuyên dụng.

Hóa chất giặt thảm Goodmaid Pro GMP 341 được pha chế bằng công thức đặc biệt với lượng bọt ít giúp vệ sinh sạch các vết bẩn và dầu mỡ, thích hợp vệ sinh cả thảm dạng vải dệt và không dệt khi sử dụng với máy giặt nước nóng.

Những công việc trên để thực hiện dĩ nhiên không hề đơn giản. Tuy nhiên ngày nay nhờ có sự hỗ trợ của các loại hóa chất công nghiệp chuyên dụng, thời gian và công sức lao động có thể giảm hơn một nửa.

Trên thị trường, Goodmaid Pro hiện là thương hiệu hóa chất đang rất được tin dùng. Định vị mình là chuyên gia trong lĩnh vực làm sạch, Goodmaid không ngừng nghiên cứu và nâng cao chất lượng sản phẩm. Khởi nguồn từ Malaysia, đến nay thương hiệu này đã có mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Sở hữu công nghệ và những tính năng độc đáo, các sản phẩm Goodmaid PRO chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.