Hóa chất tẩy Xi măng

Hóa chất tẩy Xi măng

Sản phẩm

Hóa chất tẩy Xi măng

Mã: SP007

Giá: 250.000.đ

Vấn đề: Sau khi xây dựng vấn đề vữa xi măng dính lem lên các bề mặt vật liệu khác gây khó khăn cho việc vệ sinh xi măng nên chúng ta phải dùng chất tẩy xi măng để làm sạch bề mặt.

Cách giải quyết: Hiện nay trên thị trường có nhiều loại chất tẩy xi măng, trong số đó chất tẩy xi măng HT01 được mọi người ưa chuộng vì dễ sử dụng và hiệu quả mà không làm phai màu gạch.

Có 2 loại 5lit và 2lit.

Lượt xem: 5547

Số lượng :

Chi tiết
Bình luận

Chất tẩy nền dính xi măng HT01, chuyên dụng để tẩy mọi loại nền bị mốc trắng xi măng sau xây dựng, can 5l tẩy được 50 - 60 m2 nền.

Sản phẩm tẩy nền xi măng là sản phẩm rất thông dụng và phổ biến trên toàn quốc, tẩy sạch 99% vết mốc xi măng sau xây dựng mà bạn không thể nào tẩy được bằng các loại chất tẩy khác, sản phẩm thông dụng trong ngành vệ sinh công nghiệp. dưới đây là hướng dẫn cách làm của chúng tôi.

1. Dụng cụ gồm có:

Bối cọ sắt hoạc Pad chà xanh ( Bán tại siêu thị, tạp hóa...)

pad_cha

Pad chà xanh

2. Hóa chất

Hóa chất tẩy xi măng H+T01

tay_xi_mang_5l
Chất tẩy xi măng HT01

Chất tẩy xi măng H+T01 là một loại dung dịch có tính tẩy mạnh nên chúng được sử dụng để tẩy sàn xi măng rất hiệu quả và phổ biến, đặc biệt không làm ảnh hưởng tới chất liệu gạch cũng như màu và tuổi thọ của gạch, với hàm lượng chất tẩy đúng mực, các chất phụ gia cần thiết làm cho HT01 trở nên thân thiện, chất lượng và dễ dàng sử dụng, đây là điểm vượt trội của H+T01 so với các sản phẩm khác.

"HT01 có màu hồng nên nó sẽ không ảnh hưởng tới màu gạch, vì nếu làm mất màu thì sản phẩm không thể có màu hồng (Các dung dịch ăn màu thường có màu trắng hoặc dung dịch không màu, nên khi mua sản phẩm khác các bạn cần để ý tới màu bên trong của nó) trong HT01 đã có hoạt chất bảo vệ bề mặt, tăng sức căng bề mặt vật liệu nên bạn yên tâm sử dụng.

Sản phẩm phù hợp với hầu hết các loại nền: gạch đỏ, gạch tàu, gạch hoa, gạch men, gạch chống trơn, gạch nhám, gạch giả gỗ, inax, gạch thẻ, gạch ngói gốm, gạch trang trí, gạch hoa cỏ sân vườn...,các loại đá nhân tạo và tự nhiên, tẩy xi măng trên nhựa, trên gỗ, trên quần áo, alu

Sản phẩm không ảnh hưởng tới sơn nên các bạn có thể tẩy trên các vật liệu bằng kim loại đã phủ sơn như: Tẩy xi măng trên mái tôn, tẩy trên cửa xingfa, các loại cửa sơn tĩnh điện, hay xe bồn..."

Các bạn đeo gang tay, khẩu trang khi làm nhé, tất nhiên có dính chút vào tay cũng không sao, bạn có thể mua về dùng đảm bảo sàn sẽ sạch vết xi măng, chất lượng rất tuyệt vời.

Chất tẩy xi măng H+T01. Hai năm liên tiếp là Sản phẩm chất lượng do người tiêu dùng bình trọn

- Can 5 lít: 350.000 VNĐ/ Can ( Tẩy được khoảng 50m2 sàn).

- Nếu diện tích nhỏ hơn 20m2 bạn có thể mua can nhỏ: 1.8 lit: giá 150.000/ Can.

ht01

Tìm kiếm ht01 đơn giản trên google

3. Cách làm

Cách làm rất đơn giản! Bạn dùng chổi sơn quét chất tẩy xi măng H+T01 vào khu vực dính xi măng, rồi cọ ngay bằng miếng pad cho xi măng tan hết, sau đó bạn dùng khăn khô hoặc cây lau khô lau sạch.

Sau khi tẩy xong toàn bộ bạn nên lau lại sân 1 lượt bằng nước để đảm bảo nước tẩy xi măng không còn lưu lại trên sàn nữa là ok rồi. Đảm bảo vết xi măng sạch 99%.

Lưu ý để được chất lượng tốt nhất:

1. Sản phẩm không có tác dụng với sơn, thạch cao nên các bạn cần kiểm tra kỹ xem nền bị bẩn xi măng hay bẩn sơn, thạch cao

2. Trước khi làm cần quét sạch đất cát trên nền, để nền khô khi làm

3. Bắt buốc phải dùng miếng cọ, chà để chất lượng được tuyệt đối

4. Làm cuấn chiều 1-2 m2, không bôi nước tẩy ồ ạt, vì khi bôi xi sẽ tan ra nếu không cọ kịp chúng sẽ khô lại

Đối với sàn đá hay gạch sần thì tẩy khó khăn hơn một chút vì hầu hết xi măng đều lọt dưới vào khe đá bạn sẽ phải mất nhiều thời gian đánh hơn, bạn nên dùng bùi nhùi sắt cọ cùng chất tẩy H+T01, nếu diện tích lớn thì bạn nên sử dụng máy chà sàn công nghiệp để chà cùng hóa chất nhé.

Sản phẩm liên quan

backtop
Close
Product Price Quantity Amount
Giỏ hàng: 0.đ